Trường Mầm non Vĩnh Phúc tưng bừng tổ chức: “Ngày hội đến trường của bé” Năm học 2024-2025

Đăng ngày: 07/09/2024

Hòa chung với không khí vui mừng phấn khởi tưng bừng của cả nước chào mừng ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, hôm nay ngày 05/9/2024, cô và trò trường Mầm non Hoa Mai hân hoan tổ chức ngày hội đến trường của bé, năm học 2024-2025.

Mở đầu chương trình ngày hội đến trường của bé là các tiết mục văn nghệ chào mừng của cô và trò trường mầm non Vĩnh Phúc với màn hát múa: Em là cô giáo vùng cao, Ước mơ tuổi thần tiên, chào năm học mới do cô và các bé khối mẫu giáo 5 tuổi thể hiện. Những câu hát vui tươi của ngày khai trường vang lên gọi các em tới trường thật vui nhộn.

Đến dự ngày hội đến trường của bé- năm học 2024-2025, trường mầm non Vĩnh Phúc rất vinh dự được chào đón sự hiện diện của các vị đại biểu:

+ Đại biểu UBND xã Vĩnh Phúc: Đ/c Nguyễn Đức Thuận - Phó chủ tịch UBND xã Vĩnh Phúc.

+ Đại biểu  Phan Hồng Diệu – CB khuyến nông, khuyến lâm BVTV(bảo vệ thực vật)

+ Đại biểu Ban quản lý 9/10 thôn bản

+ Đại biểu Trạm Y Tế xã Vĩnh Phúc: Đ/c Hoàng Phương Đới - Trưởng trạm y tế xã

+ Đại biểu Ngân hàng NN&PTNT Việt Nam; Đ/c Trần Tiến Trung cán bộ ngân hàng

Năm học 2024-2025, nhà trường quyết tâm thi đua giảng dạy và học tập đạt chất lượng cao trong việc chăm sóc giáo dục các mầm non tương lai của đất nước.