HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM “BÉ VUI ĐÓN TẾT” CỦA CÔ VÀ TRÒ TRƯỜNG MN VĨNH PHÚC

Đăng ngày: 26/01/2024

Thực hiện kế hoạch năm học 2023 - 2024 của trường Mầm non Vĩnh Phúc;
Nhằm tiếp tục nâng cao chất lượng các hoạt động trải nghiệm và rèn luyện kỹ năng sống cho học sinh trường Mầm non Vĩnh Phúc.

Ngày 26/01/2024 Trường Mầm non Vĩnh Phúc tổ chức các hoạt động chào mừng năm mới Xuân Giáp Thìn 2024.

Nhằm đẩy mạnh các hoạt động phong trào của cán bộ, giáo viên và học sinh hướng đến chào mừng năm mới Xuân Giáp Thìn 2024.

- Thông qua hoạt động ngoại khóa này, các em học sinh hiểu được rất nhiều về ngày Tết cổ truyền, về ý nghĩa của bánh chưng và nét đẹp trong văn hoá thờ cúng tổ tiên của dân tộc ta. Hơn thế nữa, là niềm vui khi được tham gia trải nghiệm cùng cô giáo, bạn bè. Từ đó bồi đắp thêm tình cảm thầy trò, tình bạn bè thắm thiết và tinh thần đoàn kết, gắn bó, yêu thương.

- Tạo sân chơi lành mạnh, rèn luyện kĩ năng sống cho các em học sinh. Rèn luyện tính độc lập, sáng tạo trong tổ chức tham gia các hoạt động trải nghiệm; Giúp các em phát huy sở trường, năng lực của bản thân.

- Tạo được sự gắn kết phối hợp giữa Hội phụ huynh với nhà trường trong việc tổ chức các hoạt động cho học sinh.

- Việc tổ chức các hoạt động phải tạo được khí thế vui tươi, phấn khởi thu hút được sự quan tâm, tham gia và thưởng thức của 100% cán bộ, giáo viên, hội phụ huynh và học sinh trong nhà trường.