Đăng ngày: 03/12/2023

Ngày 01/12/2023 Trường MN Vĩnh Phúc tổ chức Sinh hoạt chuyên môn cấp trường lần 01 năm học 2023-2024.

Với mục đích: Chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm trong việc tổ chức triển khai thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm của năm học, từ đó nhân rộng các mô hình hay, hiệu quả đến các cơ sở giáo dục mầm non (CSGDMN).

Tăng cường năng lực cho đội ngũ giáo viên (GV), viên chức quản lý (VCQL) đáp ứng yêu cầu đổi mới trong công tác chăm sóc và giáo dục trẻ em giai đoạn hiện nay.

Các nội dung được triển khai tại buổi sinh hoạt chuyên môn đảm bảo thiết thực, hiệu quả, cập nhật được các thông tin, kiến thức phù hợp với các đối tượng VCQL và GV trong nhà trường.

Trường mầm non Vĩnh Phúc tổ chức thành công Sinh hoạt chuyên môn cấp trường lần 01, năm học 2023 - 2024.

Với các nội dung:

- Việc triển khai chủ đề trong năm học: “Xây dựng trường mầm non hạnh phúc, lấy trẻ em làm trung tâm” gắn kết với việc nâng cao chất lượng thực hiện Chuyên đề “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm giai đoạn 2021 - 2025”;

- Bồi dưỡng năng lực đổi mới sáng tạo cho giáo viên trong thực hiện Chương trình Giáo dục mầm non;

- Định hướng sắp xếp một số nội dung hoạt động giáo dục về phát triển ngôn ngữ, dạy học tăng cường tiếng Việt và chữ số cho trẻ 5-6 tuổi

- Công tác vận động tài trợ, thực hiện các khoản thu dịch vụ;

- Công tác tuyên truyền, phối hợp với phụ huynh học sinh trong việc nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ.

- Dự giờ 02 hoạt động độ tuổi mẫu giáo trẻ 4-5T, 5-6T.

Nguồn tin: Trường mầm non Vĩnh Phúc