0912909109 c0vinhphuc.bacquang@hagiang.edu.vn

GẶP MẶT CHIA TAY CÁN BỘ QUẢN LÝ LUÂN CHUYỂN CÔNG TÁC

Đăng ngày: 29/03/2024

Chiều ngày 28/03/2024, Trường Mầm non Vĩnh Phúc tổ chức gặp mặt, chia tay đồng chí Vũ Thị Thu Hường - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng và đồng chí Nguyễn Thị Hoàn – Phó Hiệu trưởng nhà trường luân chuyển công tác đến cơ quan trường học mới. Dự buổi gặp mặt chia tay có các đồng chí Lãnh đạo đại diện Thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND xã Vĩnh Phúc và các đồng chí là Bí thư chi bộ, Trưởng thôn; lãnh đạo các cơ quan đơn vị trên địa bàn; ban đại diện cha mẹ học sinh…
Phát biểu tại buổi chia tay, đồng chí Hoàng Văn Biết – Phó bí thư thường trực Đảng uỷ xã khẳng định: Trải qua nhiều năm công tác đồng chí Vũ Thị Thu Hường và đồng chí Nguyễn Thị Hoàn đã luôn nỗ lực, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, làm việc nghiêm túc, nguyên tắc, trách nhiệm, với đồng nghiệp luôn gần gũi, cởi mở, đoàn kết. 02 đồng chí luôn phát huy năng lực, trí tuệ, kinh nghiệm tham mưu cho cấp ủy, chính quyền xã lãnh đạo chỉ đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao. đặc biệt là cùng tập thể Chi bộ, tập thể Ban giám hiệu trường mầm non thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị mà Đảng ủy, chính quyền xã giao, đạt nhiều thành tựu trong công tác đào tạo, bồi dưỡng và tổng kết thực tiễn, góp phần không ngừng cải thiện, nâng cao chất lượng dạy và học của trường.  Thay mặt cho cấp ủy, chính quyền xã mong muốn, trên cương vị, đơn vị công tác mới, đồng chí Vũ Thị Thu Hường và đồng chí Nguyễn Thị Hoàn sẽ tiếp tục quan tâm, giúp đỡ Trường Mầm non Vĩnh Phúc trên mọi lĩnh vực trong thời gian tới. Đồng chí Vũ Thị Thu Hường và đồng chí Nguyễn Thị Hoàn bày tỏ sự xúc động về quãng thời gian công tác tại Trường Mầm non Vĩnh Phúc luôn nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của Cấp ủy, chính quyền xã, các đồng chí nguyên lãnh đạo trường qua các thời kỳ, cũng như những tình cảm tốt đẹp của toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động cơ quan. Đồng chí mong rằng trong thời gian tới, tập thể Chi bộ, Ban Giám hiệu, viên chức và người lao động tiếp tục kế thừa, phát huy những thành quả đã đạt được.

Nguồn tin: Trường mầm non Vĩnh Phúc