Trường mn Vĩnh Phúc Kiểm tra, đánh giá trẻ Học kỳ I, năm học 2023-2024

Đăng ngày: 20/01/2024

Từ ngày 16-19/01/2024 Trường mầm non Vĩnh Phúc tiến hành Kiểm tra và đánh giá chất lượng học sinh học kỳ I, năm học 2023-2024.
Nhằm đánh giá được thực chất kết quả học tập của trẻ và chất lượng tổ chức các hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ của giáo viên tại các nhóm lớp năm học 2023-2024.
Kết quả khảo sát đánh giá chất lượng học sinh được nhà trường lưu trữ làm căn cứ để xét khen thưởng và để đánh giá mức độ hoàn thành chỉ tiêu chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ của giáo viên.
Từ kết quả khảo sát, kịp thời điều chỉnh công tác quản lý, công tác của tổ chuyên môn, giáo viên, kế hoạch giáo dục đáp ứng nhu cầu và khả năng học tập của trẻ tại các nhóm lớp, trong những năm học tiếp theo.

Đánh giá kết quả một cách trung thực, khách quan, công bằng và phù hợp với Chương trình giáo dục nhà trường, điều kiện thực tế tại các nhóm, lớp.
Đảm bảo 100% trẻ mẫu giáo 3, 4, 5 tuổi đang học tại trường được khảo sát, đánh giá chất lượng chăm sóc và giáo dục trẻ trong năm học tại trường.

Đánh giá theo phiếu đánh giá trẻ của từng độ tuổi: 3 tuổi, 4 tuổi, 5 tuổi (riêng 5 tuổi theo 2 lĩnh vực)

Nguồn tin: Trường mầm non Vĩnh Phúc