Giáo dục Mầm non

Trường mầm non Vĩnh Phúc khảo sát học sinh 3+4+5 tuổi

Đăng ngày: 20/04/2024

Như chúng ta đã biết mục tiêu của giáo dục mầm non là giúp trẻ em phát triển toàn diện về thể chất, tình cảm, trí tuệ, thẩm mỹ, hình thành những yếu tố đầu tiên của nhân cách, hình thành và phát triển ở trẻ em những chức năng tâm sinh lí, năng lực và phẩm chất mang tính nền tảng, những kĩ năng sống cần thiết phù hợp với lứa tuổi, khơi dậy và phát triển tối đa những khả năng tiềm ẩn, đặt nền tảng cho việc học ở các cấp học tiếp theo và cho việc học tập suốt đời.

Thực hiện kế hoạch năm học, kế hoạch nâng cao chất lượng giáo dục 2023 – 2024 của trường Mầm non Vĩnh Phúc. Tổ mẫu giáo 3 + 4 tuổi tổ chức khảo sát chất lượng trẻ năm học 2023- 2024. Qua khảo sát đánh giá sự phát triển của trẻ giúp giáo viên đánh giá được sự nhận thức của trẻ qua các lĩnh vực. Để từ đó giúp trẻ phát triển một cách toàn diện.

Dưới đây là một số hình ảnh buổi khảo sát