LỄ KHÁNH THÀNH VÀ BÀN GIAO CÔNG TRÌNH NHÀ LỚP HỌC TRƯỜNG MẦM NON VĨNH PHÚC!

Đăng ngày: 15/07/2024

Trong không khí tưng bừng phấn khởi, niềm vui hân hoan khánh thành nhà lớp học mới. Chiều ngày 11/7/2024 trường mầm non Vĩnh Phúc long trọng tổ chức chương trình khánh thành nhà lớp học trường Mầm non Vĩnh Phúc.

Dự buổi lễ có Ông Mai Đăng Tuấn, Phó Tổng Giám đốc Liên doanh Vietsovpetro.

Ông Phạm Văn Đoàn Phó chánh Văn phòng Liên doanh Vietsovpetro.

Đồng chí Phùng Viết Vinh, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân huyện; Đ/c  Đỗ Bình Định Ủy viên BTV Huyện ủy Chỉ huy trưởng BCH Quân sự huyện Trưởng đoàn công tác số 7 phụ trách xã. Đ/c Vũ Hùng Dũng, Phó Trưởng phòng Giáo dục và đào tạo huyện Bắc Quang. Đ/c : Đỗ Quốc Chung, Phó Tổng Giám Đốc- Công ty Phương Đông. Đ/c Hoàng Hải Chư, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy xã Vĩnh Phúc cùng các đ/c trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Vĩnh Phúc; Trưởng các ban ngành đoàn thể, các đ/c BT Chị bộ, trưởng các thôn, lãnh đạo các đơn vị trường học. Tập thể CBGV, NV , học sinh trường MNVP, Các bậc phụ huynh, nhân dân trong xã Vĩnh Phúc.

Công trình Trường Mầm non Vĩnh Phúc với tổng kinh phí đầu tư xây dựng là 12.932.748.590 đồng: Gồm cải tạo, sửa chữa nhà 2 tầng 8 phòng; san ủi mặt bằng; xây dựng nhà lớp học 2 tầng 8 phòng, bếp ăn một chiều, sân bê tông, sân khấu, tường bao và các hạng mục phụ khác.  Trong đó: Tập đoàn Dầu khí Quốc Gia Việt Nam - Liên doanh Việt - Nga Vietsovpetro, tài trợ 4 tỷ đồng xây dựng nhà lớp học 2 tầng 8 phòng học. Công trình khởi công xây dựng từ tháng 11/2023, hoàn thành vào tháng 11/2024. Đến nay công trình đã hoàn thành và được đưa vào sử dụng.

Nhà lớp học mới của trường mầm non Vĩnh Phúc hiện đại như ngày hôm nay là nhờ sự quan tâm tài trợ kinh phí của Tập đoàn Dầu khí Quốc Gia Việt Nam - Liên doanh Việt - Nga Vietsovpetro. sự quan tâm chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo huyện Bắc Quang,  các cấp ủy, chính quyền, sự phối hợp của các phòng, ban chuyên môn, Đây là món quà hết sức thiết thực và ý nghĩa dành tặng cho Cô và trò trường MN Vĩnh Phúc. Nhà lớp học khang trang, chuẩn theo tiêu chí giáo dục đáp ứng được nhu cầu dạy và học của nhà trường, giúp cho cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường có chỗ làm việc, học tập, sinh hoạt thuận lợi góp phần nâng cao chất lượng giáo dục Mầm non của huyện nhà.